Thơm ngon mùa hè với canh chua rau muống nấu cá đơn giản

0

Trong những ngày hè nóng nực thì quả là không gì ngon bằng một chén canh chua chua thơm ngon và hương vị lạ miệng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một món ăn có nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản và tiết kiệm thời gian thì món canh rau muống vào mùa hè sẽ giúp bữa cơm của gia đình bạn trở nên ngon cơm hơn. Cùng 123amthuc.net khám phá ngay cách nấu canh chua rau muống với bài viết thơm ngon mùa hè với canh chua rau muống nấu cá đơn giản sau nhé!

Nguyên liệu nấu canh chua rau muống

  • Rau muống
  • 2 quả cà chua
  • Me chua
  • 200gram giá
  • Rau ngổ, hành lá
  • 2 khúc cá basa

Cách làm canh chua rau muống

Bước 1: Rau muống mua về nhặt sạch lá rồi ngắt thành khúc nhỏ. Cà chua rửa sạch, sau đó cắt làm 4. Cá cắt thành khúc nhỏ rồi rửa sạch với nước muối.

Thơm ngon mùa hè với canh chua rau muống nấu cá đơn giản phần 1

Bước 2: Cà chua cho vào nồi phi thơm với hành tím rồi cho cà chua vào nấu sơ, tiếp đến cho nước và cá vào nồi nấu.

Thơm ngon mùa hè với canh chua rau muống nấu cá đơn giản phần 2

Bước 3: Khi nước sôi, cho rau muống, nước me dầm vào nêm nếm rồi cho giá, rau ngổ và hành lá lại rồi nêm nếm lại 1 lần cho vừa ăn.

Thơm ngon mùa hè với canh chua rau muống nấu cá đơn giản phần 3

Trên đây là bài viết thơm ngon mùa hè với canh chua rau muống nấu cá đơn giản  mà bạn có thể thực hiện cho cả gia đình cùng thưởng thức. Chỉ với 20 phút chế biến và nấu là bạn đã có ngay một tô canh chua rau muống thơm ngon. Với vị chua chua, cay và ngọt của cá; canh chua rau muống sẽ giúp cả gia đình bạn ngon cơm hơn. Chúc bạn thành công!

About Author

Bình luận bạn đọc: