7 loại máy khuếch tán tinh dầu có chế độ hẹn giờ tốt nhất

0

Tinh dầu thiên nhiên từ lâu đã trở thành sản phẩm quen thuộc với rất nhiều gia đình. Vì thế những sản phẩm phụ kiện tinh tinh dầu như đèn xông, máy khuếch tán… cũng được rất nhiều người thắc mắc. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 7 loại máy khuếch tán tinh dầu có chế độ hẹn giờ tốt nhất với 123 ẩm thực nhé!

7 loại máy khuếch tán tinh dầu có chế độ hẹn giờ tốt nhất

Danh sách 7 loại máy khuếch tán tinh dầu có chế độ hẹn giờ tốt nhất

1. Máy khuếch tán bình hoa

Là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại cửa hàng tinh dầu HAKU Farm. Máy khuếch tán bình hoa nổi bật với 2 màu vân gỗ tối và sáng, chế độ khuếch tán mạnh, dung tích chứa lớn, có 3 chế độ hẹn giờ ,  7 màu đèn khác nhau và 2 chế độ khuếch tán mạnh yếu.

2. Máy khuếch tán hải đăng

Máy khuếch tán hải đăng được thiết kế với chất liệu gốm bát tràng cứng chắc, kiểu dáng mô phỏng theo ngọn đèn hải đăng đơn giản, tinh tế. Máy còn có 2 màu đen và trắng với chế độ khuếch tán mạnh mang đến sự thoải mái dễ chịu và bầu không khí sạch thơm cho không gian sử dụng.

3. Máy khuếch tán tinh dầu họa tiết hòn đá trắng dài

Được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, khả năng khuếch tán mạnh, 7 màu đèn cùng 3 chế độ hẹn giờ (1h/2h/15giây nghỉ 15giây). Máy là lựa chọn hoàn hảo ngay cả những không gian có diện tích lớn như khách sạn, spa, quán cà phê.

Màu vân đá cẩm thạch ấn tượng lạ mắt, màu trắng trơn tinh tế sang trọng.

4. Máy khuếch tán ngọc tuyết

Máy khuếch tán ngọc tuyết mang màu trắng tuyết đễ thương bình dị nhưng khi em ấy phát đèn mọi người thường rất ấn tượng bởi sự chuyển động nhẹ nhàng từ màu này qua màu khác cùng chế độ khuếch tán mạnh và chế độ hẹn giờ ấn tượng. Nhưng em này chỉ chứa được khoảng 120ml nước nên thường sử dụng ở không gian nhỏ dưới 20m2.

5. Máy khuếch tán cẩm tú cầu

Là một trong những chiếc máy mang màu sắc mộng mơ nhất tại nhà HAKU Farm. Với kiểu dáng tròn mang màu trắng chủ đạo, cùng những bông hoa cẩm tú cầu nhẹ nhàng và 7 màu đèn bắt mắt. Máy mang đến không gian lãng mạng ngọt ngào và hương thơm rất thoải mái dễ chịu.

6. Máy khuếch tán chum bầu màu gỗ tối

Máy khuếch tán chum bầu màu gỗ tối được thiết kế mang kiểu dáng chiếc chum độc đáo vừa cổ điển vừa sang trọng, màu vân gỗ sáng thích hợp với nhiều không gian sử dụng, dung tích chứa lớn, độ khuếch tán tốt, cách dùng đơn giản, nhiều chế độ hoạt động và có 7 màu đèn khác nhau. Nó còn có 3 chế độ hẹn giờ 1H/3H/6H giúp khách hàng dễ sử dụng.

7.  Máy xông tinh dầu tròn trắng kết hợp vân gỗ

Máy xông tinh dầu tròn trắng kết hợp vân gỗ được thiết kế với dung tích chứa lên đến 500ml, độ khuếch tán 30 – 40 m2, độ khuếch tán mạnh, kiều dáng sang trọng bắt mắt. Máy còn có remote điều khiển từ xa, cách sử dụng đơn giản với 3 chế độ hẹn giờ và 7 màu đèn khác nhau. Máy giúp mang đến hương thư giãn thoải mái, giảm khô da, tăng độ ẩm cho không gian sử dụng.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 7 loại máy khuếch tán tinh dầu có chế độ hẹn giờ tốt nhất rồi. Mong rằng qua bào viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại máy khuếch tán để chọn cho mình những mẫu máy khuếch tán tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ mua máy khuếch tán hẹn giờ chất lượng, giá tốt

About Author

Bình luận bạn đọc: