Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng

0

Thời gian gần đây, vấn đề biển Đông luôn là vấn đề nóng bỏng thu hút sự quan tâm của nhiều người dân Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng chính là những lời bình luận, phân tích, cảm xúc rất thật của đại đa số người Việt, có của người dân bình thường, cũng có của các chuyên gia hàng đầu. Đọc những stt hay nói về biển Đông được 123amthuc.net chia sẻ, bạn có thể mở mang thêm tầm hiểu biết.

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 1

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 2

Hôm nay, ngày mai và cả tận sau này tình yêu về biển đảo và những người lính biến sẽ không bao giờ tắt mà như một ngọn đuốc vẫn bùng cháy mãnh liệt ngày đêm.

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 3

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 4

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 5

Biển đảo Việt Nam là một phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời của Tổ quốc được cha ông truyền lại. Trách nhiệm của tuổi trẻ nói riêng là ra sức gìn giữ toàn vẹn phần lãnh thổ này như lời Bác Hồ năm xưa đã dặn “các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ nước”.

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 6

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 7

Mọi quốc gia phải tuân thủ luật quốc tế, kể cả ở Biển Đông. Đây không phải nơi chúng ta có thể tự lựa chọn phần diện tích của riêng mình. Luật lệ được thực thi sẽ đảm bảo lợi ích chung của mọi quốc gia trên Biển Đông.

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 8

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 9

Cảm ơn tinh thần của rất nhiều chàng trai, cô gái dù chưa làm gì đã bày tỏ tình cảm với Tổ quốc, với biển đảo thiêng liêng bằng cách thay đổi ảnh cá nhân, ảnh bìa bằng những hình ảnh, logo đầy nhiệt huyết.

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 10

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 11

Căng thẳng đang diễn ra, chúng ta muốn hòa bình và cố gắng giải quyết bằng phương pháp hòa bình. Tất nhiên, sự chịu đựng nào cũng có giới hạn!

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng phần 12

Tuyển tập những stt hay nói về biển Đông dậy sóng trên đây vô cùng ý nghĩa. Mặc dù mỗi người mỗi ý kiến nhưng nhìn chung, đều đồng lòng hướng về biển đảo Việt Nam thân yêu. Chúng ta là người dân đất Việt, hiểu rõ về tình hình biển đảo hiện nay là điều hết sức cần thiết. Hi vọng những tổng hợp trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn!

About Author

Bình luận bạn đọc: