Tuyển chọn những điểm vui chơi ăn uống tuyệt vời nhất Sài Gòn dịp lễ 30/4 1/5

0

4 ngày nghỉ lễ liên tục này bạn sẽ đi đâu? Tuyển chọn những điểm vui chơi ăn uống tuyệt vời nhất Sài Gòn dịp lễ 30/4 1/5 dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Tùy theo sở thích, hãy lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp bạn nhé!

Công viên văn hóa Đầm Sen

Tuyển chọn những điểm vui chơi ăn uống tuyệt vời nhất Sài Gòn dịp lễ 30/4 1/5 phần 1

Đầm Sen là một trong những điểm vui chơi nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn. Tại đây vừa có Đầm Sen khô vừa có Đầm Sen nước, bạn có thể thoải mái chơi các trò chơi trên cạn và dưới nước thỏa thích mà không phải quá lo lắng về chi phí, bởi mức giá ở đây khá phù hợp với thu nhập trung bình của người dân.

Mỗi dịp lễ, Đầm Sen luôn có các chương trình khuyến mãi đặc biệt và là nơi tổ chức bắn pháo hoa của TP. HCM. Vì thế, bạn chớ nên bỏ qua địa điểm thú vị này. Nếu đã ghé đến Đầm Sen chơi, nhớ xác định là trọn vẹn 1 ngày nhé, tất nhiên là ăn uống luôn bên trong vì ẩm thực tại đây khá ngon.

Sở thú

Tuyển chọn những điểm vui chơi ăn uống tuyệt vời nhất Sài Gòn dịp lễ 30/4 1/5 phần 2

Sở thú (Thảo Cầm viên Sài Gòn) là điểm dừng chân khá lý tưởng cho các gia đình trong dịp lễ 30/4 – 1/5. Nơi này không chỉ có đa dạng các loại động thực vật quý hiếm mà còn tích hợp một số trò chơi khá thú vị. Khi đến sở thú, bạn có thể dắt theo các em nhỏ nhưng nhớ chú ý trông coi cẩn thận, vì dịp lễ Thảo Cầm Viên rất đông đúc.

Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao

Tuyển chọn những điểm vui chơi ăn uống tuyệt vời nhất Sài Gòn dịp lễ 30/4 1/5 phần 3

Nếu bạn đơn giản chỉ muốn dạo chơi, thư giãn tinh thần thì nên lựa chọn Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao làm điểm dừng chân trong ngày lễ. Được mệnh danh là “thiên đường tình yêu”, hai địa điểm này có khung cảnh cực kỳ lãng mạn, là nơi hẹn hò của đôi lứa. Khi đến Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao, bạn nên mang theo máy chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ nhé!

Trung tâm mua sắm

Tuyển chọn những điểm vui chơi ăn uống tuyệt vời nhất Sài Gòn dịp lễ 30/4 1/5 phần 4

Trong dịp nghỉ lễ này, các trung tâm mua sắm như hệ thống Vincom A & B, trung tâm thương mại Parkson, Saigon Squarel… đều có những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Bạn có thể vừa đến đây “trú nắng”, vừa tham quan mua sắm và thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn. Các địa điểm này cũng cung cấp nhiều trò chơi thú vị, vì thế bạn có thể trải nghiệm luôn ở các trung tâm mua sắm thay vì di chuyển đến những địa điểm khác.

Ngoài danh sách tuyển chọn những điểm vui chơi ăn uống tuyệt vời nhất Sài Gòn dịp lễ 30/4 1/5 bên trên, bạn cũng có thể đến rạp chiếu phim, hồ bơi, công viên hoặc các khu du lịch ven Sài Gòn để “đổi gió”, khám phá. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

About Author

Bình luận bạn đọc: