Top 10 trang web uy tín nhất thế giới về rao vặt hoàn toàn miễn phí

0

Hiện nay xu thế Website Thương Mại Điện Tử phát triển rất nhanh và mạnh ở Việt Nam, chỉ cần ở nhà lướt web là bạn có thể mua được bất cứ thứ gì từ cây bút chì cho tới một chiếc xe hơi. Thực sự TMDT đã đánh dấu một bước tiến dài cho ngành CNTT ở nước ta, có những Website Rao Vặt Miễn Phí sỡ hữu những lượng truy cập khủng hàng tháng và là nơi cho bạn mua bán tất cả mọi thứ chỉ bằng vài click chuột. Hôm nay 123amthuc.net sẽ giới thiệu cho các bạn Top 10 trang web uy tín nhất thế giới về rao vặt hoàn toàn miễn phí! Cùng xem nhé!

1. Hot24h.vn

top-10-trang-web-uy-tin-ve-rao-vat-6

Hot24h.vn là Wesite thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn có thể mua hoặc bán mọi thứ từ điện thoại, thiết bị điện tử,… cho đến xe cộ, nhà đất… Mọi tin đăng đều được miễn phí. Bên cạnh đó Website cũng hỗ trợ người dùng đăng tin VIP và quảng cáo tin đăng của người dùng giúp họ dễ dàng bán được sản phẩm của mình trong thời gian ngắn nhất.

https://hot24h.vn/

2. Amazon

top-10-trang-web-uy-tin-ve-rao-vat-2

Amazon được coi là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới, do đó kiếm được một vị trí trong 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Mọi người thích mua sắm trên trang web này chủ yếu vì lý do giao diện đơn giản, thanh toán dễ dàng, phương thức thanh toán khác nhau và có giảm giá và ưu đãi lớn.

Các lý do khác thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới là trang web cung cấp một loạt sản phẩm với mức giá phải chăng, giao hàng nhanh và bộ sưu tập đa năng.

https://www.amazon.com/

Apps: IOS | Android

3. Walmart

top-10-trang-web-uy-tin-ve-rao-vat-3

Trung tâm mua sắm Walmart chủ yếu là điểm đến mua sắm phổ biến ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, giờ đây nó đã trở thành một trong 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Nó cung cấp các thiết bị gia dụng, đồ chơi, điện tử, phụ kiện thời trang, thể thao, quà tặng, hàng thủ công, tạp hóa, vv

Walmart cũng cung cấp cho khách hàng của mình các phiếu giảm giá, giao hàng và giảm giá thú vị vào những ngày đặc biệt. Nó có giao diện thân thiện với người dùng, giúp cho toàn bộ quá trình mua sắm trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

https://www.walmart.com/

Apps: IOS | Android

4. eBay

top-10-trang-web-uy-tin-ve-rao-vat-4

eBay là một trang web thương mại điện tử tuyệt vời khác. Bạn không chỉ mua các sản phẩm khác nhau ở đây; bạn cũng có thể bán sản phẩm của mình cho người mua. Bạn có thể tạo cửa hàng mua sắm của mình, với sự trợ giúp của ứng dụng web eBay để thêm nội dung, hình ảnh và mô tả của bạn và sẵn sàng để bán sản phẩm.

https://www.ebay.com/

Apps: IOS | Android

5. Target

top-10-trang-web-uy-tin-ve-rao-vat-5

Target chắc chắn là một nền tảng mua sắm trực tuyến tuyệt vời, nơi bạn có thể mua bất cứ thứ gì cho nam giới, phụ nữ, trẻ em và các sản phẩm thuộc nhiều loại khác nhau. Tại đây, bạn sẽ được giao hàng miễn phí, quy trình dễ dàng để mua, ưu đãi và giảm giá lớn, v.v. Tại Target, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà một người cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

https://www.target.com/

Apps: IOS | Android

6. Taobao

top-10-trang-web-uy-tin-ve-rao-vat-1

https://taobao.com/

Taobao là một trong 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới với lượng người dùng khổng lồ 500 triệu. Trụ sở của trang web này là ở Trung Quốc, và công ty mẹ là Tập đoàn Alibaba.

Đây là một nền tảng mua sắm trực tuyến khổng lồ, nơi bạn có thể mua phụ kiện quần áo, trang sức, giày dép, đồ nội thất, đồ dùng, v.v.

Apps: IOS | Android

7. Alibaba

top-10-trang-web-uy-tin-ve-rao-vat-7

Alibaba là một trong 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới, chủ yếu được sử dụng để giao dịch cho người mua và người bán trên toàn thế giới. Nó đặc biệt phổ biến ở châu Á và khái niệm đằng sau trang web này là tạo ra một kết nối dễ dàng giữa người mua và nhà cung cấp.

http://www.alibaba.com/

Apps: IOS | Android

8. Flipkart

top-10-trang-web-uy-tin-ve-rao-vat-8

Flipkart phổ biến nhất ở Ấn Độ và các khu vực châu Á khác. Lúc đầu, trang web được ra mắt như một hiệu sách và sau khi nó trở nên phổ biến, nhiều thứ bắt đầu có sẵn ở đây.

Flipkart hiển thị các sản phẩm của mình với các mô tả ngắn gọn và hiển thị các đánh giá và nhận xét sẽ giúp khách truy cập có được phân tích tốt hơn về sản phẩm. Đây là những tính năng giúp Flipkart trở thành một trong 10 trang web thương mại điện tử phổ biến nhất trên thế giới.

https://www.flipkart.com/

Apps: IOS | Android

9. NewEgg

top-10-trang-web-uy-tin-ve-rao-vat-9

Newegg là một trong những trang web trực tuyến tốt nhất cho những người đang tìm mua máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính xách tay, vv Trang web cũng cung cấp phần mềm cho video, phần mềm giáo dục, âm thanh, phần mềm giáo dục, chống vi-rút, lập trình và phát triển web.

Newegg có hơn 3 triệu sản phẩm và rất phổ biến trong số những người nghiện công nghệ và người mua hàng trực tuyến.

https://www.newegg.com/

Apps: IOS | Android

10. Overstock

top-10-trang-web-uy-tin-ve-rao-vat-10

Overstock cũng có vị trí trong số 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Trang web này có một loạt các sản phẩm từ giường, quần áo, đồ nội thất, trang sức, xe hơi, vv Nền tảng trực tuyến này kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao với giá cả tuyệt vời.

Ngoài ra, việc giao hàng cũng nhanh chóng, đó là một tính năng khác thu hút người dùng đối với trang web.
Tuy nhiên, một trong những điều thu hút nhiều người hơn trong nền tảng này là nó bán xe hơi. Đây là điều mà rất ít trang web làm trực tuyến.

https://www.overstock.com/

Apps: IOS | Android

About Author

Xin chào các bạn! Mình là Anna Ngọc, sở thích của mình là ăn uống và nấu những món thật ngon dành cho gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó mình cũng rất thích chia sẻ những kinh nghiệm trong nấu nướng cùng với mọi người! Hãy để lại những bình luận của các bạn sau mỗi bài viết nhé! Xin cảm ơn!

Bình luận bạn đọc: