Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng

0

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng sắp được 123amthuc.net chia sẻ dưới đây có thể sẽ khiến bạn buồn hơn, nhưng đôi khi lại là “dĩ độc trị độc”. Những stt buồn bằng tiếng Anh này không chỉ ý nghĩa mà còn sâu sắc với đủ mọi cung bậc của nỗi buồn. Cùng đọc và trải nghiệm cảm giác man mác qua những lời văn và hình ảnh này nhé!

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 1

Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile -> Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 2

Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around -> Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 3

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 4

To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it -> Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó.

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 5

Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it -> Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 6

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 7

Smile to cover up the sad, silent interpretation of everything -> Mỉm cười để che đậy nỗi buồn, im lặng để giải thích cho tất cả mọi chuyện.

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 8

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 9

People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lost it -> Người ta bảo rằng: nếu bạn không biết trân trọng những gì mình đang có, thì khi bạn mất đi mới cảm thấy hối tiếc. Vậy mà có những thứ ta rất trân trọng nhưng cuối cùng vẫn mất đấy thôi

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 10

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 11

Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory -> Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh đọc thấy não nề tâm trạng phần 12

Tổng hợp những stt buồn bằng tiếng Anh trên là tiếng lòng khó nói, là nhịp đập đồng điệu của những con tim đang yếu mềm. Trong cuộc sống, chúng ta không thể nào tránh được nỗi buồn, kể cả ở công việc, tình yêu hoặc sinh hoạt đời thường. Vì thế, hãy buồn chút thôi và mạnh mẽ lên, nở một nụ cười, bước qua khó khăn và tìm đến tương lai tươi sáng.

About Author

Bình luận bạn đọc: