Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh

0

Khi đọc những chia sẻ được 123amthuc.net tổng hợp dưới đây, tin chắc bạn sẽ thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh. Tình bạn không phân biệt danh phận, tuổi tác, giới tính và thậm chí là không gian, thời gian. Một người nói tiếng Anh và một người nói tiếng Việt đều sẽ có những tình bạn sâu sắc như nhau. Hãy đọc những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh để thêm trân trọng người tri kỉ bên cạnh bạn nhé!

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 1

Everyone hears what you have to say. Friends listen to what you say. Best friends listen to what you don’t say -> Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 2

A friend is one with whom you are comfortable, to whom you are loyal, through whom you are blessed, and for whom you are grateful -> Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 3

Friends are people you can talk to without words when you have to -> Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 4

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 5

To like and dislike the same things, that is indeed true friendship – Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự.

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 6

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 7

It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers -> Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 8

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 9

Best friends make the bad times good and the good times unforgettable -> Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khoảnh khắc ý nghĩa thành không bao giờ có thể quên.

 

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 10

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 11

True friendship continues to grow, even over the longest distance -> Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển, dù qua khoảng cách xa nhất.

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 12

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 13

It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them -> Điều sung sướng của bạn thâm tình là mình không ngại tỏ rõ sự ngu ngốc của mình.

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 14

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 15

Sometimes the people you expect to kick you when you’re down, will be the ones who help you get back up -> Đôi khi những người mà bạn nghĩ là sẽ đá bạn khi bạn ngã, lại chính là người sẽ giúp bạn đừng dậy.

Thấm thía sâu sắc với những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh phần 16

Tổng hợp những stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh trên đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tích cực và biết cách trân quý tình bạn đẹp mà mình đang sở hữu. Mỗi ngày, mỗi ngày, bạn hãy vun đắp cho tình bạn và sống trọn vẹn những khoảnh khắc dù đẹp dù xấu cùng người bạn của mình cho đến cuối đời. Đó chính là hạnh phúc đơn giản mà nhiều người không biết nắm bắt.

About Author

Bình luận bạn đọc: