Những địa điểm du lịch vui chơi ăn uống lý tưởng hấp dẫn nhất Hà Nội trong lễ 30/4 1/5

0

Những địa điểm du lịch vui chơi ăn uống lý tưởng hấp dẫn nhất Hà Nội trong lễ 30/4 1/5 dưới đây sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin thú vị trong dịp lễ kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế Lao Động. Nếu vẫn chưa biết sẽ đi đâu trong những ngày này, bạn có thể tham khảo danh sách sau!

Lăng Bác

Những địa điểm du lịch vui chơi ăn uống lý tưởng hấp dẫn nhất Hà Nội trong lễ 30/4 1/5 phần 1

Lăng Bác luôn là điểm thu hút du khách bậc nhất Hà Nội. Vào ngày 30/4 trọng đại, viếng thăm Lăng Bác để tỏ lòng biết ơn được xem như là một đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, mà người Việt đã hun đúc từ xa xưa. Vào Lăng Bác, bạn sẽ có dịp tìm hiểu thêm những công ơn của người với Tổ quốc và hiểu hơn về lịch sử Việt Nam qua những biến động thời cuộc.

Khu phố cổ (36 phố phường)

Những địa điểm du lịch vui chơi ăn uống lý tưởng hấp dẫn nhất Hà Nội trong lễ 30/4 1/5 phần 2

Sau khi ghé thăm Lăng Bác, bạn nên dành chút thời gian dạo quanh khu phố cổ 36 phố phường. Đến nơi đây, bạn không chỉ biết thêm một Hà Nội cổ kính ngàn năm mà còn có cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm nhiều giá trị văn hóa, kinh tế lâu đời. Khu phố cổ với hàng trăm công trình kiến trúc độc đáo cùng nhiều món ngon hấp dẫn sẽ khiến ngày nghỉ lễ của bạn trở nên thú vị hơn.

Nên đi phố cổ vào ban đêm để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thoát tục nơi đây và tìm cho mình những sản phẩm lưu niệm thú vị tặng người thân, bạn bè.

Xem phim

Những địa điểm du lịch vui chơi ăn uống lý tưởng hấp dẫn nhất Hà Nội trong lễ 30/4 1/5 phần 3

Chắc chắn rồi, đây là dịp nghỉ lễ dài ngày nên chẳng có gì tuyệt vời hơn khi dành vài tiếng đắm mình trong những bộ phim bom tấn nổi tiếng. Một số phim dành cho các tín đồ điện ảnh có thể kể đến là: Truy Sát (phim Việt Nam), Captain America (Nội Chiến Siêu Anh Hùng – phim Mỹ), Bệnh viện ma, Cậu bé rừng xanh…

Một số rạp chiếu phim thường được giới trẻ Hà thành lựa chọn, gồm: rạp Keangnam, Platinum, CGV…

Thiên đường Bảo Sơn

Những địa điểm du lịch vui chơi ăn uống lý tưởng hấp dẫn nhất Hà Nội trong lễ 30/4 1/5 phần 4

Nếu bạn muốn vui chơi thỏa thích hết ngày, có thể lựa chọn Thiên đường Bảo Sơn. Đây là tổ hợp giải trí, ăn uống siêu thú vị nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 8km. Đến đây, bạn vừa được trải nghiệm các trò chơi thú vị, vừa được thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng và được tìm hiểu thêm về văn hóa các vùng miền.

Trung tâm thương mại

Những địa điểm du lịch vui chơi ăn uống lý tưởng hấp dẫn nhất Hà Nội trong lễ 30/4 1/5 phần 5

Một trong những địa điểm du lịch vui chơi ăn uống lý tưởng hấp dẫn nhất Hà Nội trong lễ 30/4 1/5 chính là các khu trung tâm thương mại. Ngày hè oi bức, bạn vừa có thể vào đây “tránh nắng”, vừa được tự do thỏa thích lựa chọn các sản phẩm cần thiết. Hầu hết các khu trung tâm thương mại ngoài hoạt động mua sắm còn có khu vực vui chơi và ăn uống khá hấp dẫn, bạn có thể trải nghiệm tích hợp tất cả các dịch vụ tại những nơi này.

Royal city, Times city, Tràng Tiền Plaza, Indochina Plaza, Vincom… là một số trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội bạn có thể đến chơi trong dịp lễ này.

Công viên nước Hồ Tây

Những địa điểm du lịch vui chơi ăn uống lý tưởng hấp dẫn nhất Hà Nội trong lễ 30/4 1/5 phần 6

Không có nơi nào “trốn nắng” tốt bằng Công viên nước Hồ Tây. Đợt lễ này rơi vào những ngày hè oi bức, vì thế đến công viên nước là một gợi ý lý tưởng. Bạn có thể bơi lội, chơi các trò giải trí trong công viên và tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái sau những tháng ngày làm việc vất vả.

Ngoài những những địa điểm du lịch vui chơi ăn uống lý tưởng hấp dẫn nhất Hà Nội trong lễ 30/4 1/5 tại nội thành, bạn cũng có thể chịu khó xê dịch một chút ra vùng ngoại ô. Một số địa điểm vui chơi thú vị gồm: Làng gốm Bát Tràng, Đường Lâm, Ao Vua, khu K9 – Căn cứ địa của Hồ Chủ tịch, Khoang Xanh… Chúc bạn có một chuyến nghỉ lễ thật vui và hạnh phúc!

About Author

Bình luận bạn đọc: