Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3

0

Góc vườn trong nhà là một khu vực tuyệt vời để thư giãn. Vậy thì không lý do gì bạn lại bỏ qua nó trong ngày 8/3 sắp tới, nào hãy cùng 123amthuc.net tham khảo hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 nhé!

Nếu nhà bạn có một mảnh vườn đầy ắp tiếng chim, gió và nắng ấm thì tại sao bạn không design thật đáng yêu như món quà thật ý nghĩa dành tặng người vợ thân yêu của mình nhân dịp ngày 8.3?

Sắp xếp bàn ghế

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 1

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 2

Hai chiếc ghế và một chiếc bàn nhỏ hoặc chỉ cần một chiếc ghế dài xinh xắn là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc chuyện trò của hai bạn trong ngày 8.3. Khi chọn nơi đặt bàn ghế nên chọn một vị trí khô ráo, thoáng và có hướng nhìn ra khung cảnh thiên nhiên khi trò chuyện. Bạn có thể “di chuyển” tạm thời vài chậu hoa, cây cảnh trong nhà đặt gần nơi để bàn ghế giúp không gian thêm sức sống và đẹp mắt hơn.

Trang trí chỗ ngồi

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 3

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 4

Một không gian nhẹ nhàng này sẽ thiếu bớt sự lãng mạn khi không có sắc hoa tươi. Dù bạn là người khéo tay hay không thì bạn vẫn nên tự mình cắm một lọ hoa tươi trên bàn. Những bông hoa với cách cắm có vẻ hơi “ngộ nghĩnh” của bạn sẽ dễ “lấy lòng” người vợ yêu của bạn hơn trong ngày đặc biệt này.

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 5

Có thể khung cảnh vườn xuân nên thơ sẽ “giữ” hai bạn trong khu vườn để tâm sự nhiều hơn. Bạn có thể chọn cho mình một vài cây nến thơm xinh xắn hoặc một cây đèn nho nhỏ để buổi tối trở nên lãng mạn.

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 6

Ngoài ra, bạn có thể trang trí cho chỗ ngồi thêm đẹp và êm bằng cách đặt những chiếc gối nhỏ trên ghế…

Trang trí xung quanh

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 7

Khoảng vườn xung quanh chỗ đặt ghế ngồi cũng cần “tươm tất” hơn để không khí lãng mạn thêm trọn vẹn. Trước hết, bạn cần dọn dẹp gọn gàng và quét sạch khu vực vườn mà bạn định sử dụng làm không gian tâm sự của mình.

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 8

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 9

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 10

Bạn có thể tìm nhiều ý tưởng cho không gian xung quanh: có thể kết 1 vòng hoa xinh xắn treo trên hàng rào gần phía ghế ngồi, hoặc có thể kết một lẵng hoa có thắt ruybăng vải nhẹ nhàng đặt ở cổng vào thay cho lời chào đón thương yêu của bạn đến bà xã.

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 11

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 12

Hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 phần 13

Sẽ không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn có thể mang đến niềm vui trọn vẹn cho người bạn đời của mình, đó là những gợi ý giúp tổ ấm của bạn thêm hạnh phúc và vui vẻ trong ngày 8/3 sắp tới.

Trên đây là hướng dẫn cách tạo góc vườn đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngày 8/3 mà 123amthuc.net vừa trình bày. Hy vọng sẽ giúp được các đấng mày râu trong ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới. Chúc các bạn thành công nhé!

About Author

Xin chào các bạn! Mình là Anna Ngọc, sở thích của mình là ăn uống và nấu những món thật ngon dành cho gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó mình cũng rất thích chia sẻ những kinh nghiệm trong nấu nướng cùng với mọi người! Hãy để lại những bình luận của các bạn sau mỗi bài viết nhé! Xin cảm ơn!

Bình luận bạn đọc: