Gấu bông màu cam được các bạn teen yêu thích

0

Bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì tặng người yêu thích màu cam? Bạn đang không biết chọn mẫu gấu bông nào xinh xắn dễ thương mà khiến người nhận yêu mến nhất? 123 ẩm thực sẽ gợi ý cho bạn bằng bài viết những mẫu gấu bông màu cam được các bạn teen yêu thích. Cùng tìm hiểu nhé,

Xem thêm: những mẫu gấu bông 2017 gây sốt trong giới teen

Những mẫu gấu bông màu cam được đẹp nhất

1. Chó Ngao nhôì bông

Gấu bông màu cam được các bạn teen yêu thích

Mẫu đang được bán tại cửa hàng Gấu Bông Đẹp, Chó Ngao tây tạng nhồi bông được thiết kế rất đạc biệt với những đường nhăn trên mặt thoạt nhìn rất hung dữ những nếu ai yêu mến chú sẽ thấy những bé cho ngao rất hiền lành mà còn vô cùng dễ thương với nhiều biểu cảm đáng yêu.

2. Gấu bông Totoro nhung quần cam

Gấu bông màu cam được các bạn teen yêu thích

Được thiết kế với đôi mắt híp, biểu cảm ngộ nghĩnh chiếc lưỡi lè ra cùng 6 chiếc râu hai bên đáng yêu bé gấu bông Totoro quần cam còn khoác lên mình bộ lông nhung êm ái, bông nhồi mềm mịn bảo đảm sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

3. Gấu bông cáo Nick Wilde

Gấu bông màu cam được các bạn teen yêu thích

Bước ra từ bộ phim hoạt hình “Phi vụ động trời Zootopia” chú cáo ngổ ngáo Nick Wilde được rất nhiều bạn trẻ yêu mến với tính tình tinh nghịch, quây phá những cũng rất chính trực và giàu lòng chính nghĩa luôn giúp Judy điều tra phá án một cách rất nhiệt tình.

4. Gấu bông tốt nghiệp

Gấu bông màu cam được các bạn teen yêu thích

Gấu bông tốt nghiệp được thiết kế với bộ lông nhung màu cam mềm mịn, không rụng lông cũng không giãn, bông nhồi là gòn trắng sạch an toàn với sức khỏe. Bé gấu tốt nghiệp còn có nhiều size với mức giá hợp lý cho bạn thoải mái lựa chọn.

5. Rau củ, trái cây nhồi bông

Cà rốt, súp lơ, bắp nhồi bông là những mẫu gấu bông mô phỏng từ hình dáng của các loại rau củ. Các bé được thiết kế với hình dáng dễ thương, chất lượng cao cấp, giá cả lại rất hợp lý. Cà rốt, súp lơ, bắp bông sẽ là món quà cực dễ thương dành cho các bạn nhỏ đấy.

6. Gấu bông Shin mặc quần voi

Gấu bông màu cam được các bạn teen yêu thích

Gấu bông Shin mặc quần voi là một trong những mẫu gấu bông cam rất được yêu thích. Mang biểu cảm đáng yêu của cậu bé bút chì Shin, kết hợp cùng chiếc quần voi ngộ nghĩnh có đôi tai dài và chiếc vòi nằm ở vị trí “độc”.  Bé gấu bông Shin sẽ là món quà tuyệt vời cho những bạn fan của cậu bé bút chì đấy.

7. Gấu bông Jaian

Gấu bông Jaian nằm trong bộ sưu tập gấu bông của Shop Gấu Bông Đẹp mang khuôn mặt phúng phím đáng, đôi mắt lém lỉnh, cùng chiếc bụng bự đặc trưng đặc biệt tuy rất hay bắt nạt người khác nhưng Chaien vô cùng sợ mẹ và em gái gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Có thể bạn sẽ quan tâm: những mẫu gấu bông màu xanh đẹp được 123 ẩm thực tổng hợp!

Vậy 123 ẩm thực đã giới thiệu đến các bạn một số mẫu gấu bông cam siêu dễ thương rồi đấy. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn chọn được những mẫu gấu bông cam ưng ý nhất làm quà tặng một nửa kia của mình nhé.

About Author

Comments are closed.