Cách làm cơm trộn nhanh chóng mà vẫn thơm ngon đủ chất cực hấp dẫn cho bữa cơm trưa văn phòng

0

Cơm trộn tin chắc sẽ là món ăn số một cho những chị em văn phòng không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho một ngày làm việc. Hôm nay 123amthuc.net sẽ giới thiệu cách làm cơm trộn nhanh chóng mà vẫn thơm ngon đủ chất cực hấp dẫn cho bữa cơm trưa văn phòng! Cùng theo dõi nhé!

Món cơm trộn này rất tiện dụng và phù hợp cho bữa trưa văn phòng bởi khâu chuẩn bị khá nhanh mà ăn lại đủ chất và mang đi rất gọn gàng.

Cách làm cơm trộn nhanh chóng mà vẫn thơm ngon đủ chất cực hấp dẫn cho bữa cơm trưa văn phòng phần 1

Chuẩn bị làm cơm trộn

 • 1 tô cơm gạo Nhật
 • 1/2 củ cà rốt
 • 1 cây ngưu báng
 • 1 hộp trứng cá muối
 • Vài cây đậu cô-ve
 • 1 quả trứng
 • Gia vị: muối, hỗn hợp giấm sushi

Cách làm cơm trộn

 • Ngưu báng rửa sạch, cắt nhỏ như gọt bút chì, cho vào thau nước ngâm để ra chất mủ đen, rửa sạch để ráo. Cà rốt, đậu cô-ve cắt sợi nhỏ.

Cách làm cơm trộn nhanh chóng mà vẫn thơm ngon đủ chất cực hấp dẫn cho bữa cơm trưa văn phòng phần 2

 • Trứng gà đánh tan, cho vào chảo với tí dầu ăn, khuấy cho trứng rời rạc càng nhỏ càng tốt rồi lấy trứng ra 1 cái bát, để riêng.

Cách làm cơm trộn nhanh chóng mà vẫn thơm ngon đủ chất cực hấp dẫn cho bữa cơm trưa văn phòng phần 3

 • Cũng trong chảo đó, làm nóng chút dầu ăn, cho ngưu báng vào xào, rồi thêm cà rốt và đậu cô ve vào đảo đều, nêm tí muối cho đậm đà.

Cách làm cơm trộn nhanh chóng mà vẫn thơm ngon đủ chất cực hấp dẫn cho bữa cơm trưa văn phòng phần 4

 • Cơm trộn với hỗn hợp giấm sushi cho đều, rồi cho phần rau củ đã xào vào, trộn đều.

Cách làm cơm trộn nhanh chóng mà vẫn thơm ngon đủ chất cực hấp dẫn cho bữa cơm trưa văn phòng phần 5

 • Lấy cơm ra đĩa, cho lần lượt trứng đã chiên và trứng cá lên trên, xen kẽ trứng và trứng cá để tạo sự đẹp mắt, rắc ít rau tía tô xanh đã thái sợi nhỏ lên trang trí. Vậy là bạn đã có dĩa cơm trộn thật ngon miệng và lạ mắt!

Cách làm cơm trộn nhanh chóng mà vẫn thơm ngon đủ chất cực hấp dẫn cho bữa cơm trưa văn phòng phần 6

Món cơm trộn làm theo kiểu Nhật không khó nhưng ăn rất ngon miệng và bắt mắt với màu vàng của trứng, màu cam của trứng cá và các màu khác của rau củ tạo nên cho bạn một món ăn cực kỳ bắt mắt với phần cơm thật ngon và bổ có đủ các loại rau củ và trứng cá. Món cơm trộn này sẽ rất tiện dụng và phù hợp cho bữa trưa văn phòng bởi khâu chuẩn bị khá nhanh mà ăn lại đủ chất và mang đi rất gọn gàng.

Cách làm cơm trộn nhanh chóng mà vẫn thơm ngon đủ chất cực hấp dẫn cho bữa cơm trưa văn phòng phần 7

Trên đây là chi tiết cách làm cơm trộn nhanh chóng mà vẫn thơm ngon đủ chất cực hấp dẫn cho bữa cơm trưa văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn ngon miệng với món cơm trộn này nhé!

About Author

Xin chào các bạn! Mình là Anna Ngọc, sở thích của mình là ăn uống và nấu những món thật ngon dành cho gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó mình cũng rất thích chia sẻ những kinh nghiệm trong nấu nướng cùng với mọi người! Hãy để lại những bình luận của các bạn sau mỗi bài viết nhé! Xin cảm ơn!

Bình luận bạn đọc: