Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa

0

Không chỉ có tiếng Việt mà bạn còn sẽ bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa nữa đấy! Bất cứ ngôn ngữ nào, người dân ở đất nước nào cũng có những lời khuyên, nhưng lời động viên vô cùng sâu sắc. Cùng 123amthuc.net đọc những câu stt hay bằng tiếng Anh và trải nghiệm nhé!

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 1

Onquering any difficulty always gives one a secret joy, for it means pushing back a boundary-line and adding to one’s liberty -> Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm tự do của bản thân.

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 2

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 3

Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you -> Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 4

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 5

Life is full of beauty. Notice it. Notice the bumble bee, the small child, and the smiling faces. Smell the rain, and feel the wind. Live your life to the fullest potential, and fight for your dream -> Cuộc sống đầy ắp vẻ đẹp. Hãy để ý nhé. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt mỉm cười. Hãy ngửi mùi mưa và cảm nhận làn gió. Hãy sống cho hết tiềm năng, và đấu tranh cho những ước mơ của bạn.

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 6

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 7

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 8

If you don’t build your dreams, some one will hire you to help built theirs -> Nếu bạn không xây dựng giấc mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây giấc mơ của họ.

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 9

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 10

There is no value in life except what you choose to place upon it and no happiness in any place except what you bring to it yourself ->  Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 11

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 12

How can you love another if you don’t love yourself? -> Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình?

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 13

Bất ngờ với những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa phần 14

 

 

Những câu stt hay bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa trên đây cũng tương đương với nhiều câu tiếng Việt nổi tiếng của đất nước chúng ta. Dù vậy, hiểu hơn về một ngôn ngữ thông dụng cũng là điều hết sức cần thiết,bởi  “không bổ ngang thì cũng bổ dọc”. Vì thế, hãy dành thời gian đọc và suy ngẫm một chút về những stt hay phía trên nhé!

About Author

Bình luận bạn đọc: